Client Login
Username :
Password :
 CGSetradeเป็นบริการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตของ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งบริการนี้สามารถทำให้นักลงทุนเป็นผู้ส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ด้วยตนเอง ซึ่งจะแตกต่างจากระบบเดิมที่นักลงทุนต้องติดต่อเจ้าหน้าที่การตลาดเพื่อส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ให้ และยิ่งไปกว่านั้นนักลงทุนสามารถส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศหรือต่างประเทศ เพียงแต่สามารถเข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ตได้ ก็จะใช้บริการของเราได้ทันที
ท่านสามารถทดลองใช้บริการดูข้อมูลเรียลไทม์ได้โดยการเลือกที่เมนู “ทดลองใช้บริการ” หรือท่านที่สนใจเปิดบัญชีเลือกที่เมนู “เปิดบัญชี”
ในบริการของ CGSetrade สามารถแบ่งเป็นบริการสำคัญต่างๆได้ดังนี้

ข้อมูลเรียลไทล์ (Real Time)

เป็นโปรแกรมที่ใช้ดูราคาหลักทรัพย์และข้อมูลที่เกี่ยวกับสภาวะตลาด ซึ่งจะเป็นข้อมูลแบบเรียลไทม์คือ เป็นข้อมูลที่เกิดขึ้น ณ เวลานั้นจริง ดังนั้นข้อมูลที่เห็นในโปรแกรมเรียลไทม์ก็จะเหมือนข้อมูลที่เห็นอยู่ในห้องค้าหลักทรัพย์ทั่วไป และนักลงทุนยังสามารถส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านโปรแกรมนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว ดังนั้นนักลงทุนสามารถเรียนรู้และใช้งานโปรแกรมเรียลไทม์ได้ทันที นอกจากนั้น CGSetrade ได้คำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ โดยได้ใช้เทคโนโลยี SSL (Secured Socket Layer) 128 Bits ของบริษัท Entrust จำกัด, ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่แม้แต่รัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกาก็ใช้เทคโนโลยีนี้เช่นกัน ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัยในระดับมาตรฐานสากล


วิเคราะห์ทางเทคนิค (Technical Analysis)

ปัจจุบันการวิเคราะห์หลักทรัพย์ทางเทคนิคนั้น ได้เป็นที่ยอมรับของนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ทั่วไปว่าเป็นเครื่องมือสำคัญในการซื้อขายหลักทรัพย์ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ดังนั้น CGSetrade จึงได้พัฒนาโปรแกรมวิเคราะห์ทางเทคนิคให้กับนักลงทุนได้วิเคราะห์หลักทรัพย์ด้วยตนเอง และจะช่วยให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้มีเครื่องชี้วัดที่สำคัญ อาทิเช่น

- Moving Averages
- MACD (Moving Average Convergence Divergence)
- RSI (Relative Strength Index)
- Fast Stochastic
- Slow Stochastic Parabolic
- OBV (On Balance Volume)

และยังสามารถลากเส้น Trend Line, Parallel Line, Link Parallel Line และ Fibonacci เพื่อใช้ในการหาสัญญาณซื้อขายของหลักทรัพย์ และยิ่งไปกว่านั้นโปรแกรมนี้ยังสามารถบันทึกข้อมูลการวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่ได้วิเคราะห์ไปแล้วและนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อเป็นการประหยัดเวลาในการวิเคราะห์หลักทรัพย์ในครั้งถัดไปอีกด้วย

บทวิเคราะห์

ทีมงานนักวิเคราะห์ของ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป ได้จัดทำบทวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ จำนวนกว่า 90 บริษัท ออกเผยแพร่แก่ลูกค้าเป็นรายวันจนถึงรายไตรมาส และยังมีการวิเคราะห์ประเด็นสำคัญทางธุรกิจและสถานการณ์เศรษฐกิจที่มีผลกระทบต่อหลักทรัพย์นั้นๆ บทวิเคราะห์จากการสัมภาษณ์ผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน นอกจากนี้ยังมีการวิเคราะห์ผลการดำเนินงานของบริษัทจดทะเบียน ตลอดจนมีการจัดทำรายงาน เพื่อให้ข้อมูลแก่นักลงทุนในลักษณะของการวิเคราะห์เพื่อการลงทุนระยะยาวในบทวิเคราะห์เศรษฐกิจรายเดือน นอกจากการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานแล้ว บริษัทฯ ยังมีบทวิเคราะห์ทางเทคนิคทั้งรายวันและรายเดือน เพื่อประกอบการตัดสินใจของนักลงทุนอีกด้วย

ห้องสนทนา

นอกจากบทวิเคราะห์ของบริษัทฯ ที่นักลงทุนสามารถค้นหาข้อมูลของหลักทรัพย์ได้แล้วนั้น นักลงทุนสามารถร่วมพูดคุย ถามปัญหาและติดตามทิศทางความเคลื่อนไหวของหลักทรัพย์และการลงทุน ร่วมกับนักวิเคราะห์ของบริษัทฯ ผ่านโปรแกรมห้องสนทนา เพื่อให้นักลงทุนไม่พลาดข้อมูลข่าวสารที่สำคัญระหว่างวันและยังได้ข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็วที่สุดอีกด้วย
การลงทุนผ่านโทรศัพท์มือถือหรือ PDA


เพื่อให้การลงทุนในหลักทรัพย์มีความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นCGSetrade จึงได้เปิดให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านโทรศัพท์มือถือและ PDA (Mobile Trading) ซึ่งนักลงทุนสามารถซื้อขายหลักทรัพย์ ดูราคาหลักทรัพย์ เช็คสถานะคำสั่ง เช็คพอร์ตการลงทุน ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือ PDA ที่สามารถต่อ WAP/GPRS ได้ ไม่ว่านักลงทุนจะใช้บริการโทรศัพท์มือถือหรือ PDA ของค่าย จีเอสเอ็ม ดีแทค หรือ ทรู ก็ตามก็สามารถใช้บริการนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยกเว้นค่าเชื่อมต่อบริการ WAP/GPRS/EDGE/3G กับทางผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือหรือ PDAรายนั้นเท่านั้นและบริษัทฯก็จะคิดค่าคอมมิชชั่นเท่ากับการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตตามปกติ

 

 ลูกค้าสัมพันธ์  :  โทรศัพท์ : 0-2205-7111   โทรสาร : 0-2205-7019    Email : cgsetrade@countrygroup.co.th
สงวนลิขสิทธิ์ 2004-2018 บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)